อีสท์ เวสท์ ซีด เปิดตัว Ecommerce พร้อมทั้งลงขายช่องทาง Market Place อย่างเป็นทางการ ลูกค้าสามารถซื้อเมล็ดพันธุ์ตราศรแดงบน www.sorndaengseed.com และ Lazada เป็นช่องทางการซื้อใหม่พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ

คุณวิชัย เหล่าเจริญพรกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด กล่าวว่า

“ปัจจุบันกระแสการซื้อของออนไลน์ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภค บริโภค หรืออื่น ๆ อีกมากมาย เราจึงมองเห็นโอกาสในการให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ผ่านการขยายช่องทางการขายออนไลน์เพิ่มขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงเมล็ดพันธุ์ของเราได้อย่างทั่วถึงมากที่สุด”

“ในช่วงที่ทุกคน อยู่บ้านกันมากขึ้น ไม่ได้เดินทางไปไหน ห่างไกลจากแหล่งสะดวกซื้อ การซื้อของออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ทำได้ง่ายและสะดวกเพียงปลายนิ้วมือ บวกกับเทรนด์ในการปลูกผักอยู่บ้าน เป็นกิจกรรมภายในครอบครัวที่กำลังมาแรง การซื้อเมล็ดพันธุ์จึงไม่ควรเป็นเรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป ทางศรแดงเองได้สนับสนุนให้ทุกคนปลูกผักอยู่บ้านกันอยู่แล้ว  ได้ทั้งสุขภาพ มีผักที่สะอาดปลอดภัย ลดค่าใช้จ่ายภายในบ้าน และเป็นกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์อันดีภายในครอบครัว ตรงกับคอนเซป “ความสุขปลูกได้” ของบริษัทอีกด้วย”

“เมล็ดพันธุ์ตราศรแดงของเรา หาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางต่างๆ ของเรา ไม่ว่าจะเป็น 1.www.sorndaengseed.com 2.แพลตฟอร์มขายของยอดนิยมอันดับต้น ๆ อย่างแอปพลิเคชัน lazada  เราเป็นบริษัทเมล็ดพันธุ์รายแรกในไทยที่เปิดการขายผ่านช่องทาง Lazada official หรือที่เรียกว่า Lazmall เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าโดยคลอบคลุมมากที่สุด เพียงค้นหาคำวา ศรแดง ก็จะเจอเราแล้วครับ”

ความสุขปลูกได้ทั่วไทย

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคกลาง ภาคตะวันตก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ/เฉียงใต้ ล้วนวางใจ “เมล็ดพันธุ์ตราศรแดง” และวันนี้เพิ่มความสะดวกสบาย ช็อปออนไลน์ให้กระจาย ซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลา ส่งเมล็ดพันธุ์คุณภาพสูงถึงบ้านคุณ#ความสุขปลูกได้ #ความสุขปลูกได้ทุกคน

โพสต์โดย เกษตรก้าวไกลไปด้วยกัน เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2020

ด้าน คุณอิสระ วงศ์อินทร์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า

“ความต้องการและพฤติกรรมการซื้อของของลูกค้าในปัจจุบันได้เปลี่ยนมาบนอินเทอร์เน็ตมากขึ้น ในยุคที่ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ความต้องการของผู้บริโภค ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ทันใจในการซื้อสินค้า  ส่งตรงถึงมือในระยะเวลาอันสั้นนั้น  นับว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ ที่ทำให้ทางบริษัทของเรา ต้องก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ปรับตัวให้ทันกับโลก ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ให้ได้ในจุด ๆ นี้  โดยช่องทางการขายออนไลน์ใหม่ของเรา ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ www.sorndaengseed.com และแอปพลิเคชัน lazada ภายใต้ชื่อร้าน East-West Seed Thailand ล้วนใช้เมล็ดพันธุ์คุณภาพสูงตามมาตรฐานเมล็ดพันธุ์ตราศรแดง ส่งตรงจากโรงงานถึงมือคุณ เพราะเราอยากให้การสั่งซื้อเมล็ดพันธุ์คุณภาพเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ให้ทุกคนมีความสนุกกับการลงมือปลูกผักลงกระถางที่บ้านท่าน “เพราะความสุขปลูกได้” ง่าย ๆ ที่บ้านท่านครับ ”

ขั้นตอนการซื้อก็สะดวกสบาย  เพียงแค่ขั้นตอนการซื้อก็สะดวกสบาย เพียงแค่ 1.เลือกสินค้าที่ท่านต้องการลงในตะกร้า 2.กรอกรายละเอียดต่างๆ ตามขั้นตอน 3.ชำระเงิน 4.ลูกค้าจะได้การยืนยันคำสั่งซื้อ และเลขพัสดุต่อไป 5.รอรับเมล็ดพันธุ์ตราศรแดงได้ที่บ้านท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณอรยา เจริญสุทธิกุล โทรศัพท์  063-845-8082 หรือ oraya.charoensuttikul@eastwestseed.com